บทความ

บริษัท ไทยแกรนด์แบ็กส์ จำกัด เราคือผู้ผลิตถุงผ้าสปันบอนด์ PP Non-Woven ทุกชนิด 
 
พร้อมออกแบบตามความต้องการของท่านอย่างครบวงจรด้วยมาตรฐานการผลิตด้วยเทคโนโลยีทันสมัยเครื่องตัดระบบอัลต้าโซนิค ท่านจึงสามารถไว้วางใจในคุณภาพของสินค้าและความมุ่งมุ่นในการบริการเหมาะสำหรับทุกความต้องการ ทุกโอกาส จากผู้ให้ถึงผู้รับ เพื่อส่งความสุขสู่ทุกท่านในทุกช่วงเวลาสำคัญ

คุณเพิ่งซื้อกระเป๋าใบผ้าใหม่มาแล้วรู้สึกตื่นเต้นที่จะใช้มัน แต่เมื่อคุณมองออกไปข้างนอกเห็นฟ้าร้อง และฝนก็จะตามมา แน่นอนทำให้คุณกลัวว่ากระเป๋าผ้าจะเปียก หากคุณเป็นคนรักกระเป๋าเรามีวิธีดูแลกระเป๋าผ้าทั้งใหม่และเก่า เพื่อป้องกันไม่ให้เปียกน้ำในฤดูฝนนี้

หัวใจสำคัญของแบรนด์คือการสร้างการรับรู้ให้ประสบผลสำเร็จและให้ลูกค้าเลือกคุณเป็นที่หนึ่งในใจ โดยสร้างความรู้จัก ความคุ้นเคยในสินค้าให้กับลูกค้าก่อน ถึงจะสามารถทำโปรโมชั่น เพื่อกระตุ้นยอดขายได้ เช่น การนำกระเป๋าผ้ามาเป็นส่วนในการช่วยขยายฐานลูกค้า เป็นการทำการตลาดซึ่งแสดงให้เห็นถึง ประโยชน์ที่ผู้บริโภคหรือแบรนด์ จะได้รับจากกระเป๋าผ้าดังนี้

สมัยนี้กระแสคนในสังคมที่ต้องใช้ ไม่ว่าจะไป Big C, 7-11, Tesco Lotus ที่ไหนๆ ก็จบได้ในถุงผ้าใบเดียว แถม ณ ปัจจุบันใช้กันเป็นของ แฟชั่น เลยทีเดียว

กระเป๋าส่วนใหญ่ที่เราใช้กันอยู่ทุกวันนี้ เชื่อได้ว่าหลายคนๆคงมีใช้มากกว่า 1 ใบ ก็แน่นอนหละ ถ้าใช้ใบเดียวใบนาน มันก็คงจะเบื่อจริงมั้ย ก็เลยต้องซื้อกระเป๋าใบใหม่มาอยู่เรื่อยๆ แต่ใบเก่านี่ซิจะทำยังไง นานๆจะหยิบมาใช้สักที เพราะอย่างงี้เราจึงควรรู้วิธีเก็บรักษากระเป๋าให้สภาพใหม่อยู่เสมอ เวลาหยิบมาใช้กระเป๋าแฟชั่นที่จะได้สวยเหมือนใหม่อยู่ตลอดเวลา

เมื่อเทศกาลใหญ่ของบ้านเราใกล้เข้ามาทีไร หลายคนก็คงกำลังมองหาของแจกเพื่อเอาไว้มอบเป็นของขวัญ ถ้าหากคุณกำลังมองหาสินค้าที่มีคุณภาพและต้องการสั่งทำคราวละมาก ๆ ลองมอบกระเป๋าผ้าดิบเป็นของขวัญดูดีไหมคะ เพราะเป็นของที่ใช้ประโยชน์ได้จริง อีกทั้งราคาไม่แพงสั่งทำคราวละมาก ๆ ได้สบายกระเป๋าเลยล่ะ

เมื่อมีการเลิกใช้ถุงพลาสติกก็ต้องมีสิ่งของมาทดแทนหนึ่งในอันดับยอดนิยมก็คงหนีไม่พ้น “กระเป๋าผ้าสะพายข้าง” ซึ่งถือเป็นไอเท็มเด็ดที่ใช้กันมาอย่างยาวนานแต่ไม่เป็นที่นิยมมากนักจนได้กลับมามีกระแสเมื่อมีการรณรงค์ให้เลิกใช้ถุงพลาสติกกระเป๋าผ้าสะพายข้างจึงกลายเป็นไอเท็มที่ต้องพกพาเมื่อเดินทาง นอกจากประโยชน์สำหรับใช้บรรจุสิ่งของแล้ว เรายังต้องพูดถึงแฟชั่นร่วมด้วยเพราะถือเป็นการบ่งบอกถึงตัวตน หรือสไตล์ของแต่ละบุคคล

ปฏิเสธไม่ได้ว่าหลายสิบปีมานี้โลกต้องเผชิญกับสภาพอากาศที่มีการเปลี่ยนแปลงมากมาย ทั้งปัญหามลพิษ ภัยพิบัติทางธรรมชาติ ความร้อนที่ทำให้น้ำแข็งขั้วโลกละลายส่งผลปริมาณระดับน้ำทะเลเพิ่มสูงขึ้นและน้ำท่วมทำให้ชายฝั่งถูกกัดเซาะ สภาพอากาศแปรปรวนไม่ตรงตามฤดูกาล ระบบนิเวศมีการเปลี่ยนแปลงทำให้สัตว์หลายชนิดเข้าสู่ภาวะใกล้สูญพันธุ์ ซึ่งสาเหตุสำคัญนั้นมาจากภาวะโลกร้อนที่กำลังส่งผลกระทบต่อโลกของเราอย่างต่อเนื่อง ทำให้หลายประเทศต่างพยายามรณรงค์เรื่องการลดใช้พลาสติกและแนะนำให้ทุกคนเปลี่ยนไปใช้วัสดุอื่นแทน

เกิดคำถามขึ้นมากมาย กับผู้ที่ต้องการ มีแบรนด์กระเป๋าผ้าเป็นของตัวเอง ว่า PU คืออะไร ? โพลีเอสเตอร์ ( Polyester ) คืออะไร เหมือนหรือแตกต่างกับ PU หรือไม่ ? แล้วคำว่า Polyurethane คืออะไร ? วันนี้เราจะมาไขข้อสงสัยกัน สำหรับใครที่สนใจ อยากรู้ว่า เนื้อผ้าไหนบ้างที่นิยมผลิต

กระเป๋าผ้า คือตัวเลือกของใครหลายๆ คนในปัจจุบันที่ให้ทั้งประโยชน์ใช้สอย ความสวยงาม และยังมีส่วนช่วยในเรื่องของสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ซึ่งผ้าที่นำมาใช้ในการออกแบบและตัดเย็บนั้นก็มีหลากหลาย แต่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแบบหนึ่งก็คือผ้า 600D และเชื่อว่าพอเอ่ยชื่อของผ้าชนิดนี้หลายคนอาจจะยังสงสัยว่ามันคืออะไร มีคุณสมบัติเหมาะสมกับการนำมาใช้ผลิตกระเป๋าหรือไม่ วันนี้เราเลยจะพาคุณมาทำความรู้จักกับกระเป๋าผ้า 600D ว่าคืออะไรและสามารถกันน้ำได้จริงไหม พร้อมแล้วไปดูกันเลย

เรื่องเล็กๆ น้อยๆ น่ารู้เกี่ยวกับกระเป๋าผ้า เพื่อไว้ใช้งานในชีวิตประจำวัน ซึ่งทุกครั้งที่ออกจากบ้าน บ่อยครั้งที่เราจะไปซื้อของ ต้องมีของใช้ติดไม้ติดมือ หรืออาจจะต้องขนของ นำข้าวของเครื่องใช้ติดตัวไปด้วย กระเป๋าผ้าจึงมีประโยชน์มาก ซึ่งมีหลายแบบ หลายขนาด ให้เลือกใช้ ราคา ก็แสนถูก พกพาสะดวก

กระเป๋าผ้าเป็นสิ่งที่น่าสนใจ มีความหลากหลาย มีสไตล์และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม กระเป๋าผ้าอาจใช้เป็นของประดับชิ้นหนึ่งสำหรับการออกไปเที่ยวนอกบ้านหรือวันออกไปช๊อปปิ้งในเมือง อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่จะต้องรู้สำหรับวิธีทำความสะอาดกระเป๋าผ้าให้ถูกต้อง เพื่อที่คุณจะได้รักษากระเป๋าผ้าให้ดีเหมือนใหม่ได้นาน กระเป๋าผ้าค่อนข้างที่จะมีความเสี่ยงต่อเปื้อนจากการใช้กระเป๋าในชีวิตประจำวัน เรายัดพวกสิ่งของต่างๆ ที่อาจจะมีการรั่วไหลหรือการที่เราโยนกระเป๋าเข้าไปเก็บหลังรถที่มีคราบสกปรกอยู่ ด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้กระเป๋าผ้าจึงต้องมีการทำความสะอาดและบำรุงรักษาอย่างเหมาะสม นี่คือเหตุผลที่เราจะมาเรียนรู้วิธีทำความสะอาดกระเป๋าผ้ากัน หากคุณทำตามขั้นตอนการทำความสะอาดนี้ คุณจะสามารถรักษากระเป๋าผ้าของคุณให้มีระยะการใช้งานได้ยาวนานขึ้น

ซึ่งคำถามยอดฮิตเลยว่า จะทำกระเป๋าผ้า รูปแบบอะไรดี จำนวนเท่าไร ด้วยเนื้อผ้าอะไรดี ที่ได้ราคาถูก บ้างก็ต้องการถุงผ้าสปันบอนด์ แต่ก็อยากให้ดูสวยงามสมราคา เนื่องจากถุงผ้า เปรียบเสมือนตัวแทนของแบรนด์ ที่เกี่ยวกับกระแสรักษ์โลก ซึ่งการเน้นต้นทุนต่ำอย่างเดียวอาจไม่ตอบโจทย์ ทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าเอง ก็อย่างให้มองถึงประโยชน์การใช้งานที่คุ้มค่ามากกว่า

Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our นโยบายความเป็นส่วนตัว  and  นโยบายคุกกี้