บทความ

บริษัท ไทยแกรนด์แบ็กส์ จำกัด เราคือผู้ผลิตถุงผ้าสปันบอนด์ PP Non-Woven ทุกชนิด 
 
พร้อมออกแบบตามความต้องการของท่านอย่างครบวงจรด้วยมาตรฐานการผลิตด้วยเทคโนโลยีทันสมัยเครื่องตัดระบบอัลต้าโซนิค ท่านจึงสามารถไว้วางใจในคุณภาพของสินค้าและความมุ่งมุ่นในการบริการเหมาะสำหรับทุกความต้องการ ทุกโอกาส จากผู้ให้ถึงผู้รับ เพื่อส่งความสุขสู่ทุกท่านในทุกช่วงเวลาสำคัญ

พกพาไปได้ทุกที่และทุกเวลา เหมาะกับการใช้ในการซื้อของ เมื่อคุณไปช้อปปิ้ง ช่วยลดการใช้ถุงพลาสติกและส่งเสริมการใช้วัสดุรีไซเคิล

ถุงผ้าสปันบอนด์นั้น เป็นถุงผ้าที่กำลังมาแรงในปัจจุบัน ทั้งหาซือง่ายและราคาถูก

ปกติของถุงสปันบอนด์นั้น สามารถย่อยเองตามธรรมชาติได้ในระยะเวลาอันสั้นกว่าถุงผ้าชนิดอื่น ๆ เมื่อผ่านระยะเวลาหนึ่งไปแล้ว กระเป๋าสปันบอนด์ก็จะกรอบแตกสลายไปเองตามธรรมชาติ ซึ่งเป็นข้อดีที่ช่วยเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเป็นอย่างดี

การใช้งานที่เหมาะสมกับถุงผ้าสปันบอนด์ ถุงผ้าสปันบอนด์เป็นถุงผ้าที่ผลิตจากเส้นใยสังเคราะห์โพลีเอสเตอร์ มีลักษณะบางเบา ทนทาน น้ำหนักเบา ระบายอากาศได้ดี กันน้ำได้ในระดับหนึ่ง และไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ เหมาะกับการใช้งานหลากหลายประเภท

กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ คือ กระเป๋าผ้าที่ผลิตขึ้นมาจากเส้นใยสังเคราะห์ที่มีชื่อเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า Nonwoven เหมาะกับการทำของพรีเมี่ยมเพื่อแจกให้กับลูกค้า กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ นับว่าเป็นตัวเลือกที่ดี อีกตัวเลือกหนึ่ง เพราะเป็นของที่ลูกค้าสามารถนำไปใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน และยังสามารถออกแบบลวดลายให้สวยงาม ได้หลากหลาย พร้อมพิมพ์โลโก้ของแบรนด์ ลงไปบนกระเป๋าเพื่อให้ลูกค้าจดจำแบรนด์ได้ และยังถือเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์อีกช่องทางหนึ่งได้อีกด้วย

การรณรงค์ลดการใช้ถุงพลาสติก และห้นมาใช้ถุงผ้าสปันบอนด์แทน จะช่วยโลกได้มากกว่าจริงหรือไม่นั้น คำตอบที่ดีที่สุด ณ ตอนนี้อาจบอกได้ว่า ใช้เท่าที่จำเป็น ใช้ให้คุ้ม ใช้ซ้ำให้มากที่สุด

ด้วยข้อควรระวังเหล่านี้ คุณจะสามารถใช้ถุงผ้าสปันบอนด์ได้อย่างถูกต้องและมีประโยชน์มากยิ่งขึ้น อย่าลืมเป็นผู้รับผิดชอบในการดูแลรักษาถุงผ้าสปันบอนด์ของคุณให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

ถุงผ้าสปันบอนด์หูรูดสารพัดประโยชน์ ถุงผ้าสปันบอนด์หูรูดเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลายและมีประโยชน์มากมาย โดยปัจจุบันถุงผ้าสปันบอนด์หูรูดเป็นทางเลือกที่ดีในการลดการใช้ถุงพลาสติกและส่งเสริมการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ซึ่งถุงผ้าสปันบอนด์จากพลิกแพลงไอเดียเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติที่น่าสนใจและความพิเศษที่ผู้ใช้สามารถได้รับประโยชน์จากการใช้งานได้อย่างมากมาย

ทำไมถุงผ้าสปันบอนด์ถึงได้รับความนิยม ถุงผ้าสปันบอนด์ เป็นหนึ่งในสินค้าที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ในช่วงหลังมานี้ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อเป็นทางเลือกที่ยั่งยืนและเพื่อความสะดวกสบายในการจัดเก็บสิ่งของต่างๆ

สำหรับผ้าที่นิยมใช้ อย่างกว้างขวางมากที่สุด คงหนีไม่พ้น ผ้าสปันบอนด์ แต่สำหรับคนที่ ไม่ได้อยู่วงการสิ่งทอ อาจจะไม่คุ้นเคยเท่าไหร่นัก แต่ถ้าหากสังเกตดี ๆ เราจะรู้เลยว่า ผ้าสปันบอนด์ อยู่ในชีวิตประจำวันของเรามานาน และอยู่ในแทบทุกสินค้า

ผ้าสปันบอนด์ใช้ในการเกษตรได้หลากหลาก ช่วยลดต้นทุนและให้ผลผลิตออกมาดี

ถุงผ้าสปันบอนด์ (Spun-bonded) เป็นถุงผ้าที่ผลิตจากเส้นใยสังเคราะห์แบบฉีดเส้นใยต่อเนื่อง แม้เนื้อผ้าจะคล้ายกระดาษทิชชู่ แต่มีความทนทาน เหนียวต่อแรงดึงและแรงฉีก รับน้ำหนักได้พอสมควร ไม่ดูดซับน้ำและฝุ่นละออง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้