บทความ

บริษัท ไทยแกรนด์แบ็กส์ จำกัด เราคือผู้ผลิตถุงผ้าสปันบอนด์ PP Non-Woven ทุกชนิด 
 
พร้อมออกแบบตามความต้องการของท่านอย่างครบวงจรด้วยมาตรฐานการผลิตด้วยเทคโนโลยีทันสมัยเครื่องตัดระบบอัลต้าโซนิค ท่านจึงสามารถไว้วางใจในคุณภาพของสินค้าและความมุ่งมุ่นในการบริการเหมาะสำหรับทุกความต้องการ ทุกโอกาส จากผู้ให้ถึงผู้รับ เพื่อส่งความสุขสู่ทุกท่านในทุกช่วงเวลาสำคัญ

ถือว่าเป็นผ้าสังเคราะห์ชนิดหนึ่ง มีความทนทานกว่าเส้นใยธรรมชาติ มีความหยืดหยุ่นสูง

หนึ่งในเนื้อผ้าสุดฮิตที่คนนิยมนำมาทำเป็นกระเป๋าผ้ามากที่สุดคือผ้าแคนวาส

ถุงผ้าสปันบอนด์ เป็นกระเป๋าผ้าที่นิยมมากที่สุด แค่เพียงถุงผ้าทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าทั่วไปแต่สามารถทำได้หลากหลายรูปแบบ

แข็งแรง ฉีกขาดได้ยาก จากกระบวนการต่อสลับไป - มา อย่างต่อเนื่อง ที่เรียกว่า “ Continuous Filament ” ทำให้เนื้อผ้าแข็งแรง ทนทานได้ ถึงแม้จะไม่ใช่การถักทอ

ประโยชน์ที่หลากหลาย ที่ทำให้คุณต้องเลือกใช้ได้อย่างไม่ลังเล

กระเป๋าผ้าสะพายข้างจึงกลายเป็นไอเท็มที่ต้องพกพาเมื่อเดินทาง นอกจากประโยชน์สำหรับใช้บรรจุสิ่งของแล้ว เรายังต้องพูดถึงแฟชั่นร่วมด้วยเพราะถือเป็นการบ่งบอกถึงตัวตน หรือสไตล์ของแต่ละบุคคล

เนื่องจากสถาการณ์โลกร้อนที่นับวันก็ยิ่งเพิ่มความรุนแรงและส่งผลเสียมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นปัญหาน้ำแข็งขั้วโลกละลายเร็วขึ้น หรือปัญหาขยะล้นทะเลหรือสารปนเปื้อนต่าง ๆ ที่ส่งผลเสียต่อสัตว์ทะเลเป็นอย่างมาก และหนึ่งสาเหตุหลัก ๆ เลยก็คือการใช้พลาสติกที่มากเกินความจำเป็นคนของคนในสมัยนี้ค่ะ เพราะกว่าถุงพลาสติกหนึ่งใบจะย่อยสลายได้ต้องใช้เวลาเป็นล้าน ๆ ปีเลยทีเดียว ดังนั้นจึงมีการออกมารณรงค์ผ่านช่องทางต่าง ๆ เพื่อให้ผู้คนใช้ผลิตภัณฑ์ที่ส่งผลเสียต่อธรรมชาติและเปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์ที่ย่อยสลายหรือนำกลับมาใช้ใหม่ได้

กระตุ้นยอดขายในทุกฤดูกาล ด้วยกระเป๋าถุงผ้าสปันบอนด์พร้อมสกรีนโลโก้ สำหรับใส่ของใช้ต่างๆ เวลาไปจับจ่ายซื้อของ หรือ ใส่เอกสาร โบรว์ชัวร์ต่างๆ ค่ะ เป็นของแจกยอดฮิตสำหรับแบรนด์ต่างๆ ที่ใช้ทำการตลาดค่ะ

ประเภทของเนื้อผ้าสำหรับผลิตผ้าปิดปาก แบ่งเป็น 2 ประเภท

ผ้าดิบ ถุงหูรูดผ้าดิบเป็นเนื้อผ้าที่ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ ผ้าดิบมีเนื้อผ้าบางเบาถักทอแบบขึ้น 1 เส้น ลง 1 เส้น เนื้อผ้าดิบจึงมีผิวสัมผัสที่เรียบ ถุงผ้าหูรูดที่ผลิตด้วยผ้าดิบส่วนใหญ่จะไม่ได้เน้นการใช้งานที่ความแข็งแรง เน้นราคา

การสร้างการจำจด เป็นเรื่องสำคัญที่จะทำให้ลูกค้าได้เห็นได้รู้จัก หรือเวลาที่พูดถึงสินค้าแล้วคนจะนึกถึงสินค้าและบริการของเรา เช่น ถ้าพูดถึงเสื้อหนึ่งตัว คนก็จะนึกถึงแบรนด์ต่างๆ Nike Adidass

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้